Đèn pin

Đèn pin đang là một trong những món quà công nghệ yêu thích khi in khắc logo lên chiếc đèn. Dùng để tặng khách hàng bởi hầu như ai cũng đều có nhu cầu sử dụng cho mình một chiếc đèn pin riêng trong gia đình. Ý tưởng làm quà tặng cho doanh nghiệp không còn xa lạ bởi quà tặng Apollo đã từng làm cho nhiều đối tác khách hàng.

Thời nay có nhiều loại đèn pin được làm ra và được thêm vào nhiều chức năng mới. Thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về đèn pin và tác dụng, các đơn vị sản xuất và những mặt hàng đèn pin được đông đảo mọi người thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Đèn pin chiếu sáng là gì ?

Đèn pin là một dạng của đèn thắp sáng có khả năng di động, và cầm được thủ công. Hoặc có khả năng hiểu đèn pin là một trang thiết bị dùng nguồn pin để thắp sáng. Bây giờ với sự đi lên của kỹ thuật, con người đã tạo ra nhiều loại đèn pin có giá trị sử dụng tốt hơn, thắp sáng tốt hơn , pin dùng được thời kỳ kéo dài hơn.

Tại sao chúng ta cần có đèn pin chiếu sáng ?

Một tiêu chuẩn cơ bản nhất của một chiếc đèn pin là dùng để chiếu sáng. Với sự di động tiện lợi, nhỏ gọn có thể cầm tay được của đèn pin, thì đèn pin là một dụng cụ cần phải có trong mọi gia đình. Đây là một vật dụng hữu ích khi nhà bạn bị mất điện, hoặc bạn muốn tìm một đồ vật ở những nơi mà thiết bị chiếu sáng trong nhà không thể chiếu tới. Đối với các bạn có đam mê du lịch thì đây là vật dụng tiện ích và không thể thiếu khi đi phượt, dã ngoại, … 

Có những loại đèn pin nào phổ biến ?

Với yêu cầu của người dùng, cộng thêm sự tăng trưởng về khoa học kỹ thuật. Thì trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại có phong phú và đa dạng các loại đèn pin sự khác nhau. Tuy vậy, có nhiều loại đèn pin được khách hàng thích và sử dụng nhiều nhất là vì đèn pin sạc điện, đèn pin mini , đèn pin chiếu rộng , đèn pin siêu sáng và đèn pin dứt điểm.

Tiêu chí lựa chọn mua đèn pin loại nào tốt nhất?

Lúc bạn mở đầu có yêu cầu về dùng đèn pin thắp sáng, thì việc chọn lựa mua đèn pin sẽ làm bạn cần nghiền ngẫm và thắc mắc làm sao để chọn lựa được đèn pin tối ưu nhất. để hồi âm cho thắc mắc đó, bạn hãy tìm hiểu các bước mua đèn pin sau đây.

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng đèn pin siêu sáng

Trước thời điểm chọn lựa và tiến hành mua một chiếc đèn pin, bạn nên biết rõ yêu cầu của mình. Bạn dự định dùng đèn pin vào việc gì. Chẳng hạn như bạn chỉ cần đèn pin thắp sáng bình thường dùng ở nhà , hay cần một chiếc đèn pin có độ thắp sáng rộng để di chuyển đường dài, ...

Thiết kế và trọng lượng nhỏ gọn

Bạn cần quyết định các chiếc đèn pin có xây dựng nhỏ gọn, tiện dụng lúc cầm. Lưu ý các phần bật tắt, hay những nút chuyển chế độ trên thân máy , để làm cho bạn sử dụng thuận tiện lúc cầm.

 Chất liệu an toàn, cao cấp

Chất liệu của đèn pin đồng thời là một trong nhiều tiêu chuẩn lúc lựa chọn mua đèn pin mà bạn nên dõi theo. Bởi vật liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền bỉ và sự bền vững lúc dùng đèn pin. Vật liệu bình thường của đèn pin là inox, nhựa và cao su.

Loại bóng đèn

Bóng điện sẽ lựa chọn tới độ thắp sáng của đèn pin. Do đó bạn nên để mắt tới độ thắp sáng của bóng điện, độ thắp sáng được tính bằng lumens. Bạn cần chọn lựa độ thắp sáng càng cao thì trị giá này sẽ càng lớn. Không những thế, bạn nên quyết định đèn có dùng bóng điện led.

Các thông số kỹ thuật

Muốn quyết định bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào bạn nên hiểu về thông số kỹ thuật của máy móc đó. đối với đèn pin bạn nên để mắt tới các thông số kỹ thuật : thông số kỹ thuật về cường độ thắp sáng được tính bằng lumens, thông số kỹ thuật này rơi ước lượng từ một trăm – 200 lumens là tuyệt vời. Chưa kể bạn cũng nên quan tâm đến chế độ sáng, chế độ chống nước , thời kỳ dùng, ...

Đèn pin siêu sáng có giá bán bao nhiêu?

Đèn pin siêu sáng ngày nay trên khu vực kinh doanh đang được khách hàng rất chuộng. Giá cả của chiếc đèn pin này cũng rất phong phú để bạn chọn lựa từ vài chục đến vài ba triệu đồng. Tùy vào nhu cầu dùng đèn pin đáp ứng vào mục tiêu gì của bạn như : khám phá, pic nic hay cần thắp sáng bên dưới nước ....

Cuối cùng là giá thành và thương hiệu

Giá cả của đèn pin cũng sẽ đi cùng với giá trị và hãng. Tại đất nước chúng ta hầu hết đèn pin đều có sản phẩm bởi trung quốc đại lục. Nhưng thật ra các loại đèn pin của nhật, mỹ cũng quen thuộc.

Nên mua đèn pin hãng nào tốt hiệu suất chiếu sáng cao?

Để đèn pin của bạn có kết quả thắp sáng cao và có độ bền bỉ, và có phần nhiều hơn về giá trị sử dụng bạn cần chọn lựa các đơn vị sản xuất có tiếng nói. Dưới đây là vài ba đơn vị sản xuất đèn pin thông dụng và có thanh thế nhất trên khu vực kinh doanh.

Đèn pin Police

Có khả năng lúc nghe tên đèn pin police chúng ta sẻ ngẫm ngợi chiếc đèn pin này là dành cho cảnh sát. Ngoài ra không phải như thế là chiếc đèn pin này là của hãng police, đây chính là hãng khá nổi trong sinh đèn pin. Loại đèn pin của công ty này có độ bền bỉ và độ thắp sáng bình quân độ 2000 lumen.

Đèn pin Ultrafire

đèn pin có nguồn gốc từ nhãn hàng ultrafire, họ được hình thành vào năm 1995. Các loại đèn pin của ultrafire được khách hàng chọn lựa khá dồi dào, chỉ sau đèn pin của police. Các loại đèn pin của thương hiệu này có giá cả không quá đắt chỉ khoảng vài chục đến 300. 000 đồng.\

Đèn pin Anker

đèn pin này có nguồn gốc từ hãng anker, đây còn là một nhãn hàng có nguồn gốc từ trung quốc đại lục. Hãng anker được chào đời vào năm 2011. Họ chú trọng vào các loại đèn pin siêu sáng có thêm vào nhiều sử dụng khác như chống nước , chống bụi.

Đèn pin Xiaomi

Hãng xiaomi vốn đã quen với với khách hàng tại đất nước chúng ta. đèn pin xiaomi có sản phẩm bởi trung quốc đại lục, một nhãn hàng được chào đời vào năm 2010. đèn pin có nguồn gốc từ thương hiệu này có xây dựng dùng sạc xơ cua lên đến 3350 mah.

Đèn pin Vando

đèn pin vando là một nhãn hàng của nước ta. Công ty này chuyên sinh các loại sản phẩm dành cho buồng tắm, vòi nước cao áp, máy khoan, ... Kết quả đèn pin của thương hiệu này nhiều khả năng thắp sáng tới 300m. đèn pin có dùng vật liệu thép phi cơ rất sang trọng.

Đèn pin Wasing

Là một thương hiệu chuyên sinh đèn pin của hồng kông, với 2 dòng thực sự là đèn pin siêu sáng và bình thường. đèn pin của thương hiệu này được làm ra với kỹ thuật rất tối tân của nước mỹ, phong phú về kiểu dáng.

Đèn pin Fenix

Fenix là một hãng của trung quốc đại lục, chào đời vào năm 2004. đèn pin của thương hiệu này được thêm vào quá nhiều chức năng, đa dạng về kiểu dáng và phong phú về giá cả.

Mua đèn pin ở đâu tốt nhất?

Nếu những người có yêu cầu mua đèn pin siêu sáng ưu việt nhất năm châu thì có khả năng đi đến với quà 24. đây làm cơ sở chuyên mua đi bán lại những mẫu đèn pin siêu sáng được nhập từ nhóm thương hiệu được tín nhiệm cao, rất cam kết chất lượng và có mức mức giá cạnh tranh.

Mua đen pin tại TPHCM - Hà Nội ở đâu tốt?

đèn pin là trang thiết bị điện phải có dùng lúc bị cắt điện, dùng trong tình trạng sos như thiên tai, bão bốc, lúc đi du lịch tự túc hay trong cả công tác hoặc bắt đi hàng ngày. Thời nay trên khu vực kinh doanh có hàng chục đèn pin siêu sáng, đèn pin tự bảo vệ mình, đèn pin police từ các thương hiệu như xiaomi, fenix, comet, anker v. V. Có khả năng khiến bạn phân vân không hiểu loại đèn pin nào ưu việt nhất ? Mua đèn pin ở TPHCM - Hà Nội làm quà tặng in logo tốt nhất

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
---------------------------------------------------

Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Apollo

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Quà Tặng thương Hiệu - Quà Tặng Sự Kiện

Liên hệ :

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Với hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880.
Tại  Apollo chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng đã từng đặt sản phẩm tại chúng tôi. Và khi bạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí bạn sẽ được giá ưu đãi.
Websitehttps://www.qua24.net

DMCA.com Protection Status