Bút Quà Tặng

Bút quà tặng từ công ty quà tặng Nguyễn Minh Đức được nhiều thương hiệu chọn là nơi cung cấp quà tặng bút. Cung cấp được số lượng các loại bút cho văn phòng, công ty. Với dịch vụ in logo, khắc chữ tên người tặng. Đặt số lượng lớn các bút quà tặng cao cấp sẽ được nhiều mức giá ưu đãi tối thiểu 100 cái trở lên.

Bút Quà Tặng Của Nguyễn Minh Đức Gồm Những Loại Bút Gì?

Quà tặng bút Nguyễn Minh Đức đã có thương hiệu từ lâu về việc cung cấp bút quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp tại TPHCM, Hà Nội. Với chi phí phù hợp cùng với các mẫu bút đa dạng, bạn có thể thoải mải chọn những được mẫu bút quà tặng phù hợp nhất dưới đây.

Bút quà tặng là gì?

Bút Quà Tặng là sản phẩm là sản phẩm quà tặng có ý nghĩa rất thiết thực. Dù là ai, làm bất cứ công việc gì thì một cây bút luôn là công cụ được sử dụng hằng ngày. Đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng, cây bút luôn là hình ảnh đại diện cho công việc của họ. Bạn có thể sử dụng nó để in logo hoặc khắc hình, chữ lên sản phẩm để truyền tải thông điệp của tổ chức hoặc công ty, tập đoàn, doanh nghiệp.

Bút quà tăng, quà tặng bút Nguyễn Minh Đức
quà tặng bút Nguyễn Minh Đức

Lý do lựa chọn bút làm quà tặng

Những lý do sau đây bạn nên chọn bút quà tặng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

lý do lựa chọn bút quà tặng

Phù hợp nhiều đối tượng

Đầu tiên có thể thấy bút là món quà phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên đến giáo viên, công chức; từ nhân viên văn phòng đến các lãnh đạo chức vụ cao, những doanh nhân thành đạt. Mỗi một đối tượng khác nhau sẽ có từng loại bút viết với các đặc tính và giá trị riêng.

Thể hiện sự quan tâm

Một lý do nữa mà nhiều người lựa chọn bút làm quà tặng vì việc tặng bút thể hiện sự quan tâm, tinh tế của bạn dành cho người nhận. Hầu hết các loại bút được sử dụng làm quà tặng thường được thiết kế công phu, tỉ mỉ cùng với nhiều chất liệu quý. Bút là món quà có tính sử dụng cao còn có giá trị thẩm mỹ, đẹp mắt, nhất là dòng bút ký cao cấp.

Tính ứng dụng cao

Lý do cuối cùng, bút là vật dụng có tính ứng dụng cao. Gần như trong cuộc sống ai cũng cần sử dụng đến bút. Học sinh dùng chép bài, dân văn phòng dùng bút note lại thông tin công việc, sếp lớn dùng bút ký kết hợp dồng… Bạn tặng bút cho ai đó thì chắc chắn cơ hội để người sử dụng bút thường xuyên là rất lớn.

Tặng bút mang ý nghĩa gì ?

Đúng là không phải ngẫu nhiên bút lại được sử dụng nhiều làm quà tặng đến vậy. Dùng bút làm quà tặng mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Ý nghĩa về mặt tinh thần

Việc bạn tặng bút thể hiện sự quan tâm đến người nhận. Mỗi khi lấy bút ra sử dụng, họ sẽ luôn nhớ về những tình cảm tốt đẹp mà bạn dành cho họ. Đặc biệt hơn, chỉ cần người tặng đủ tinh tế chọn lựa một cây bút khắc tên làm quà tặng thì lại càng khắc sâu trong ký ức của người nhận.

Chiếc bút nho nhỏ lại mang giá trị tinh thần vô cùng lớn. Tặng bút ngoài việc thể hiện tình cảm còn chứa đựng lời chúc may mắn, thành công trong học tập cũng như con đường sự nghiệp. Bạn mua một cây bút chất lượng tặng người thân, đồng nghiệp, sếp hay bạn bè cũng đang gửi thông điệp rằng bạn tôn trọng và yêu quý họ nhiều.

Tặng bút cho thầy cô hay lễ tốt nghiệp của sinh viên… là cách bạn gửi thông điệp rằng bạn đánh giá cao nỗ lực, góp phần khích lệ tinh thần của người nhận.

Ý nghĩa về giá trị sử dụng

Nếu bút viết bạn chọn là dòng cao cấp, chất lượng tốt và được bảo quản, sử dụng đúng cách thì có thể sự dụng đến gần chục năm. Bạn chỉ cần thay mực hay ruột bên trong là có thể sử dụng được.

Ý nghĩa về mặt phong thủy

Ít ai để ý rằng những chiếc bút còn mang ý nghĩa phong thủy đối với người sử dụng. Nếu bạn được nhận một chiếc bút “hợp mệnh” với mình thì chắc chắn sẽ gặp được nhiều may mắn đó. Nếu dùng cây bút để làm bài thi, ký kết các hợp đồng thì mọi việc sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Vì vậy, không thể phủ nhận ý nghĩa phong thủy của mỗi chiếc bút.

Bút sản phẩm biếu để quảng cáo thương hiệu

Không chỉ nằm ở việc tặng bà con, chiến hữu, đồng sự, một cây viết sản phẩm biếu còn nhiều khả năng là Một sản phẩm sử dụng để quảng cáo nhãn hiệu của bạn rất hữu hiệu. đến với cây viết thần, bọn tôi sẽ tham mưu, chọn mẫu và xây dựng một mẫu bút sản phẩm biếu mang tính hãng của doanh nghiệp bạn bằng phương pháp in hoặc khắc logo lên bút bi, bút gỗ, bút kim loại hay bút nhựa.

Bút quà tặng thương hiệu quảng cáo

Bạn tặng nhân sự một cây viết có in logo công ti bạn , mỗi lúc tiếp xúc với người tiêu dùng họ sẽ dùng cây viết đó. Chuyện này sẽ lột tả được tinh thần lao động và tính chuyên môn cao của họ và của doanh nghiệp bạn.

Bạn tặng người tiêu dùng cây viết của doanh nghiệp mình, và một cây viết thì lại được ứng dụng rất liên tục nổi bật nếu là vì một cây viết bi sang chảnh nữa, để ghi hay kí giao kèo, sự việc này sẽ luôn giúp khách nghĩ lại doanh nghiệp bạn , tỉ lệ họ chọn không ngừng hợp tác công ti bạn đối chiếu với những doanh nghiệp khác sẽ cao hơn cực kỳ nhiều.

Một sản phẩm rất cấp ba, luôn gắn với công tác và lại rất đơn giản để xây dựng nó thành một sản phầm quảng cáo nhãn hiệu, bút sản phẩm biếu sẽ trở thành chọn lựa đáng để xem sét nếu bạn muốn quảng bá doanh nghiệp hay công ty của bản thân. Bút sản phẩm biếu quảng cáo.

Các loại bút cao cấp có thể mua làm quà tặng:

Với nhiều người, nói đến bút cao cấp là họ nghĩ ngay đến những cây bút máy, họ luôn nghĩ bút bi là thứ tầm thường, không xứng làm quà tặng. Nhưng thật ra, ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm bút bi cao cấp, bằng đủ loại chất liệu với đủ các thiết kế. Và điều quan trọng hơn, không phải ai cũng thích sử dụng bút máy.

 

Kiểu bút quà tặng

Bút xoay nắp, bút bấm và bút đậy nắp là 3 kiểu bút phổ biến nhất mà bạn có thể chọn làm bút quà tặng. Với những người năng động, nhanh nhẹn và đơn giản đừng chọn cho họ một cây bút đậy nắp. Bút bấm và bút xoay nắp sẽ là lựa chọn thích hợp hơn vì ngòi bút của những cây bút này luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, với chỉ một cái vặn hay một ấn nhẹ là người dùng đã có thể sử dụng cây bút của họ. Điều quan trọng nhất là có lẽ là không bao giờ bị mất nắp bút.

Bút đậy nắp thường là bút máy hoặc bút dạ bi với ưu điểm lớn nhất là hình dáng rất đẹp và sang trọng. Sự mạnh mẽ và uy dũng đến từ việc bạn sử dụng một cây bút máy để ký hợp đồng hoặc trong những dịp cần thể hiện phong thái doanh nhân. Tuy nhiên trong thời đại ngày nay, đối mặt với việc phát triển như vũ bảo của công nghệ thông tin cũng như thương mại điện tử thì sự tiện lợi và đơn giản được đa số các doanh nhân thành đạt lựa chọn.

Chất liệu bút quà tặng

Kim loại là chất liệu phổ biến nhất hiện nay trên thế giới để sản xuất bút. Tuy nhiên, các dòng bút ký cao cấp và đắt tiền thường làm bằng nhựa resin, thân gỗ quý hoặc chất liệu carbon tổng hợp. Bản chất của kim loại là có màu sắc nên việc đại đa số các hãng bút đều sản xuất bút bằng vật liệu này ngoài độ bền của nó thì còn có yếu tố về sự đa dạng màu sắc khi phủ sơn lên chúng. Ngoài ra việc khắc laser lên thân bút để cung cấp số lượng nhiều cho các doanh nghiệp cũng có lẽ là một lý do khả di nữa.

Để chọn được chất liệu phù hợp với người bạn tặng hãy tìm hiểu thêm vài thông tin về họ như  sở thích hay thói quen, thậm chí là ngày giờ sinh để chọn cho người ấy một cây bút quà tặng phù hợp với phong thủy của họ. Trọng lượng một cây bút nặng hay nhẹ tuỳ thuộc vào chất liệu tạo ra nó. Vì vậy, nếu bạn là một người thật sự am hiểu về các loại bút ký cao cấp thì bạn có thể sưu tầm bút của các hãng khác nhau để trải nghiệm nét chữ khi lướt trên giấy. Còn nếu bạn chỉ có nhu cầu duy nhất để tặng thì việc chọn bút có thân bằng kim loại là lựa chọn khôn ngoan nhất. Bởi vì chúng rất bền, ít bể vỡ cũng như rất đa dạng về màu sắc.

Các thương hiệu bút quà tặng  tên tuổi:

Montblanc, Waterman, Pelikan, Aurora hiện nay nằm trong nhóm Big Four trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam, nhắc đến bút viết người ta nghĩ ngay đến Bút bi cao cấp Parker, Allan D’lious không phải vì chúng là thương hiệu cao cấp mà chúng chỉ là thương hiệu phổ biến nhất. Nếu lựa chọn bút bi cao cấp giá rẻ thì Bút bi cao cấp Parker, Allan D’lious là các sản phảm hàng đầu được lựa chọn.

Tuy nhiên trong giới chơi bút, thương hiệu này mang tính bình dân học vụ hơn là sang trọng. Sailor, là những cái tên bạn sẽ muốn tìm hiểu nếu phải chọn một cây bút quà tặng vừa tốt vừa chất cho sếp, lãnh đạo của mình hoặc là người thân.

Các thương hiệu chính hãng bút quà tặng

Sự sang trọng và lịch lãm đến từ thương hiệu bút Montblanc (thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay) sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi chúng ta dự định mua bút quà tặng để tặng sếp hoặc đối tác làm ăn của mình. Trong bài viết này, chúng ta chưa bàn đến việc thương hiệu bút Montblanc có thật sự là công cụ để viết hay không mà chúng ta chỉ nghĩ đến chữ “Gemany” đặc trưng của nó cũng đủ để các bạn an tâm khi mua chúng. Bởi vì chúng ta đều biết, nước Đức nổi tiếng với các sản phẩm có chất lượng vượt trội nhất hiện nay. Ngoài ra các bạn cũng nên để ý các thương hiệu khác như Parker, Picasso, Waterman,... đều có những cái bút sang trọng quý giá.

Gợi ý quà tặng bút cho từng đối tượng

Trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta, cây bút thực sự là món quà độc đáo. Có thể chọn bút bi, bút máy, bút dạ bi… Và trước khi quyết định lựa chọn tặng bút, bạn cần xem đối tượng nhận là ai. Từ đó chọn loại bút, chất liệu, thương hiệu phù hợp để mang đến niềm vui cho người nhận.

Gợi ý bút quà tặng cho từng đối tượng

Tặng bút cho bạn bè

Tặng bút cho bạn bè hầu hết đều vào dịp sinh nhật, hay tốt nghiệp… điều này sẽ nhắn nhủ người nhận rằng tuổi mới thêm trưởng thành, gặp nhiều hy vọng trong tương lai. Nếu người nhận là dân văn phòng hay sử dụng viết lách thì món quà lại quá hợp lý.

Tặng bút cho doanh nhân

Đặc biệt với người làm ăn kinh doanh, cây bút như “người bạn đồng hành” trong công việc như ký kết hợp đồng quan trọng, sử dụng hàng ngày ghi chép họp hành. Khi gặp đối tác, khách hàng, trong các cuộc họp kinh doanh, bút chính là phụ kiện sang trọng, thể hiện đẳng cấp.

Việc rút ra một chiếc bút khắc tên, khắc logo doanh nghiệp sẽ khiến người xung quanh nhìn thấy sự chuyên nghiệp

Vì vậy, tặng một chiếc bút cao cấp sẽ mang lại cho họ diện mạo sang trọng, yếu tố mang đến phong thái tự tin của bất kỳ doanh nhân nào. Một cây bút hoàn hảo từ chất lượng đến thiết kế chính là biểu hiện của một doanh nhân thành đạt.

Tặng bút cho nhân viên

Ở các công ty lớn, các nhân viên sẽ được nhận một cây bút được cá nhân hóa với tên họ và logo doanh nghiệp. Điều này khiến họ cảm thấy có giá trị như một cá nhân, không chỉ là một nhân viên thông thường. Đây cũng xem như món quà ý nghĩa khen tặng, động viên tinh thần nhân viên một cách đáng kể.

Tặng bút cho thầy cô

Cứ mỗi dịp lễ liên quan đến nhà giáo hay những sự kiện quan trọng thì các bạn học sinh, sinh viên đều chọn bút làm quà tặng thầy cô. Đây giống như lời tri ân sâu sắc trong lòng các học trò với sự biết ơn những người thầy. Bạn có thể chọn được rất nhiều loại bút quà tặng khắc tên từ quà 24 với các sản phẩm như:

  1. Bút gỗ khắc tên chữ ký, thông điệp
  2. Bút kim loại rắn chắc đẹp
  3. Bút Cá sấu thời thượng
  4. Bút Sheaffer nhỏ gọn tinh tế
  5. Bút Artifact Thái Lan bền đẹp

Chọn bút quà tặng khắc tên làm quà tặng thầy cô là món quà không cầu kỳ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Tặng bút thể hiện sự tinh tế, quan tâm của học sinh đến thầy cô. Mỗi khi thầy cô chấm bài, viết bài giảng hay ký tên đều nhớ đến các thế hệ học trò đã trưởng thành và nên người dưới sự dạy dỗ của thầy cô.

Quy trình đặt hàng bút quà tặng tại quà 24

quy trình đặt bút quà tặng

  1. Chọn mẫu bút sản phẩm biếu mà bạn muốn bọn tôi sinh, bạn có khả năng xem những mẫu bút bên dưới hoặc xem những mẫu bút theo đề tài : bút bi, bút gỗ, bút kim loại bằng giải pháp click vào các sản phẩm tại quà 24
  2. Gởi mẫu bút, logo công ti bạn và yêu cầu in ấn qua mạng xã hội/ hotline 0975940979
  3. Chúng tôi sẽ tạo  mẫu bút in quà tặng gửi bạn xem xét
  4. Kể từ lúc bạn duyệt mẫu,  Quà 24 sẽ tiến hành sản xuất số lượng lớn bút quà tặng.
  5. Giao hàng theo như hợp đồng.

Địa Chỉ đặt mua bút quà tặng uy tín chuyên nghiệp Tại TPHCM - Hà Nội

Bạn đang muốn tìm địa chỉ đặt bút quà tặng chuyên nghiệp ngay tại TPHCM - Hà Nội? Chúng tôi quà tặng doanh nghiệp Nguyễn Minh Đức đã có kinh nghiệm trong việc làm quà tặng bút suốt 13 năm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với quà tặng bút Nguyễn Minh Đức để làm Bút quà tặng TPHCM - Hà Nội. Có đầy đủ các loại bút quà tặng trên trị trường. Với dịch vụ in logo, khắc hình khắc chữ cho các tổ chức hội nghị hoặc các doanh nghiệp làm thương hiệu truyền thông.

Địa chỉ mua bút quà tặng

Việc đến trung tâm thương mại, siêu thị thì chỉ cho bạn cái cảm giác sạch sẽ và khang trang. Nhưng nếu muốn mua một cây bút tốt làm quà tặng, thì Thế Giới Bút khuyên các bạn hãy đến các đơn vị chuyên về bút ký cao cấp. Ở đây, họ mới có chuyên môn và sự phong phú về thương hiệu, giá cả để chúng ta có thể thoải mái lựa chọn.

Liên Hệ Ngay Thông Tin Địa Chỉ Đặt Tại Công Ty Quà Tặng Nguyễn Minh Đức: 

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Với hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880.

Website: https://www.qua24.net

Tại Minh Đức chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng đã từng đặt sản phẩm bút quà tặng tại chúng tôi. Và khi bạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí bạn sẽ được giá ưu đãi.

DMCA.com Protection Status