Bảng vinh danh

Bảng vinh danh được coi là một chứng nhận quan trọng cho những đóng góp của cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Chúng mang ý nghĩa đặc biệt với mỗi người. Vì vậy việc sở hữu một tấm bằng chứng nhận chất lượng, thẩm mỹ là điều cực kỳ quan trọng. Công ty Nguyễn Minh Đức cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn bằng vinh danh số lượng lớn với chất lượng chuẩn 100% và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thiết kế, in ấn bảng vinh danh kiểu mới bền đẹp, chiết khấu lớn

Meta: Công ty Nguyễn Minh Đức nhận thiết kế, in ấn và sản xuất bảng vinh danh bằng gỗ đồng bền đẹp, sắc nét với nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn.

 

Bảng vinh danh nhân viên được làm từ chất liệu cao cấp

Hiện nay trong các tổ chức, doanh nghiệp, trường học thì việc vinh danh nhân viên, các cán bộ là điều vô cùng quan trọng. Sự động viên, khích lệ bằng tinh thần sẽ tạo ra những giá trị lớn cho tổ chức. Vì vậy trước mỗi đóng góp, công sức của nhân viên, các doanh nghiệp sẽ tiến hành trao tặng bằng chứng nhận.

bảng vinh danh công ty Hoàng KimBảnh vinh danh công ty Hoàng Kim khắc laser tặng đại lý.

Thông tin sản phẩm:

  • Bảng chứng nhận đại lý chất liệu nhôm xi sơn.
  • Gia công khắc laser lên bề mặt.
  • Hàng nhập khẩu Italy.
  • Đế ván MDF giả vân đá.
  • Sản phẩm đóng hộp gift.
  • Giá tham khảo cho 50 cái 220.000vnd chưa VAT.
  •  

Các loại bằng vinh danh nhân viên hiện nay được thiết kế chủ yếu với chất liệu gỗ đồng cao cấp. Phần gỗ thông thường sử dụng gỗ ép hoặc gỗ thật như gỗ hương, gỗ mít để đảm bảo chất lượng tốt, độ bền lâu. Phần khung sẽ được làm từ chất liệu composite cao cấp mạ vàng, bạc hoặc mạ đồng.

 

Đối với phần đồng sẽ được làm từ đồng nguyên bản và được phủ lớp epoxy tráng bóng có tác dụng bảo vệ. Các mẫu bảng vinh danh nhân viên xuất sắc bằng gỗ đồng hiện nay đã được thiết kế với kiểu dáng hiện đại hơn và nổi bật hơn. Vì vậy mà chúng vô cùng được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.

Đặc điểm cơ bản của các loại bằng chứng nhận

Các mẫu chứng nhận đại lý, vinh danh nhân viên hiện nay đều được làm từ những chất liệu cao cấp với độ bền cao. Tuy nhiên những dòng sản phẩm bảng vinh danh chất lượng đều sẽ đảm bảo có đầy đủ cấu tạo như sau:

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

  • Phần khung gỗ không được để lại khuyết điểm về gỗ. Các chi tiết đều phải được cắt gọt và điêu khắc tỉ mỉ, cẩn thận.
  • Khung hoa văn: Khung hoa văn của các mẫu bảng vinh danh đều được làm từ đồng cao cấp hoặc có thể sử dụng nhôm hoặc mica để tiết kiệm chi phí. Hoa văn cần sắc nét, nổi bật để tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Nội dung: Thông tin trên kỷ niệm chương phải được in bằng mực chất lượng cao để đảm bảo rõ nét, không phai màu hoặc mờ nhòe. Hầu hết phần nội dung thông tin đều được khắc hoặc in bằng máy in UV, máy laser để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mỗi chi tiết kỹ thuật đều phải được gia công tỉ mỉ, cẩn thận nhất để đảm bảo hình thức và chất lượng của bằng vinh danh. Sản phẩm chất lượng tốt có thể lưu giữ trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng nhiều. Từ đó giúp bạn có được một chứng nhận hoàn hảo cho những nỗ lực của bản thân.

Ưu điểm của dòng sản phẩm bảng vinh danh kiểu mới

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp, trường học vô cùng ưa chuộng những mẫu kỷ niệm chương kiểu mới. Chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà những mẫu bằng chứng nhận cũ không có được như:

Thiết kế độc đáo, tính thẩm mỹ cao

Trước đây những tấm bằng chứng nhận thường được thiết kế với kích thước, kiểu dáng truyền thống. Nhưng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các loại bằng chứng nhận nhân viên đã được thiết kế với kiểu dáng, kích thước và mẫu mã phong phú hơn, đa dạng hơn. Từ đó giúp sản phẩm đẹp hơn, phù hợp với mọi sở thích người dùng.

bang-vinh-danh-20nam

Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế

Chất lượng tốt, độ bền lâu

Các mẫu bằng vinh danh kiểu mới đều được làm từ những chất liệu cao cấp nhất để giúp sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Phần gỗ, đồng hay khung hoa văn đều được sản xuất từ những chất liệu chọn lọc. Do vậy mà các mẫu kỷ niệm chương không chỉ đẹp mà còn bền lâu với thời gian.

Đa dạng kích thước

Thay vì những kích thước bằng chứng nhận truyền thống thì nay các mẫu bằng vinh danh được thiết kế thêm nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bảng vinh danh để bàn kích thước nhỏ hoặc bằng vinh danh nhân viên treo tường. Các kích thước đều được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng.

Nhiều kích thước khác nhau

Những mẫu kỷ niệm chương gỗ đồng kiểu mới hiện nay được nhiều cá nhân, tổ chức ưa chuộng. Chính vì vậy mà nhu cầu sản xuất, thiết kế bằng vinh danh ngày một lớn. Đến với Công ty Nguyễn Minh Đức để có được những mẫu chứng nhận độc đáo với chất lượng hoàn hảo.

Địa chỉ thiết kế, in ấn bảng vinh danh chất lượng, chiết khấu cao

Trên thị trường quà tặng hiện nay thì Công ty Nguyễn Minh Đức là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất bằng chứng nhận gỗ đồng. Công ty cam kết 100% các mẫu bằng chứng nhận đều có chất lượng tốt, chất liệu cao cấp bền lâu.
DMCA.com Protection Status