Bút Kim Loại

Bút kim loại đa phần dùng chất liệu đồng, nhôm hoặc inox để chế tác gia công.

 

Bút kim loại được nhiều công ty lựa chọn để tặng đối tác, khách hàng hoặc nhân viên của mình. Đây cũng là cách để bạn quảng bá và xây dựng thương hiệu thông qua logo, nội dung quảng cáo được in hoặc khắc laser cẩn thận lên thân bút.

BÚT KIM LOẠI CAO CẤP IN KHẮC LOGO THEO YÊU CẦU VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Bút kim loại là sản phẩm được yêu thích bởi sự thanh lịch trên đường nét thiết kế cũng như chất liệu, nhiều sản phẩm có thiết kế sang trọng mang lại phong cách riêng cho người sử dụng.
 
 
Sản phẩm được in khắc logo doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên cũng như để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp đến cộng đồng.
 
but-kim-loai-the-grand-hotram

 Bút kim loại khắc logo Hồ Tràm

but-kim-loai-the-grand-hotram1

 

Ngoài ra, bút còn được doanh nghiệp cá nhân hóa để làm quà tặng, mỗi cây bút đều có thể khắc laser lên thân bút, nắp bút. Bạn hoàn toàn có thể khắc tên, câu chúc ý nghĩa lên và tặng cho những người bạn thân thiết, những người mà bạn kích trọng và dành sự quan tâm sâu sắc.

but-kim-loai-don-bosco-da-lat

Bút kim loại khắc logo trường DON BOSCO ĐÀ LẠT

 

Bút kim loại thường được bán chạy trong nhưng dịp lễ tết như valentine, Ngày nhà giáo Việt Nam, Quốc tế phụ nữ. Những sản phẩm này thường được khắc tên và lời chúc ý nghĩa đến người nhận. Không chỉ khắc tên thông thường, bút còn có thể tạo font chữ, hình ảnh và khắc.

Thiết kế của Bút kim loại

Bút kim loại thường được chia làm 2 dạng chính, bút nắp bật và bút xoay. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng của nó. Bút nắp bật thì mạnh mẽ, cá tính, nam tính và đặc biệt tạo sự uy nghiêm. Bút xoay thì nhẹ nhàng, tiện dụng và chuẩn mực.

 

but-kim-loai-cap-doi

Bút kim loại cặp đôi vừa bút bi xoay vừa bút bi nước

 

hop-kim-loai-cap-meka

 

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng Bút như một món quà tặng quảng cáo cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc laser tên công ty và logo công ty lên bút.

 

CÔNG TY TNHH DV – TM – VT NGUYỄN MINH ĐỨC

  • HCM: Số 401/7, Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
  • Điện thoại: 0975 940 979 – 028 73006639
  • Email: chamsockhachhang@qua24.net
  • Website: https://www.qua24.net

 

DMCA.com Protection Status