Quà Tặng Quảng Cáo

Top 5 món quà tặng quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất

Quà tặng quảng cáo thường là những sản phẩm được các doanh nghiệp, tổ chức dành tặng cho khách hàng nhằm thúc đẩy, nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Những món quà tặng này được dùng trong các sự kiện, chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới.

Quà tặng quảng cáo thường được in logo, hình ảnh doanh nghiệp tùy mục đích sử dụng khác nhau mà có nhiều mẫu mã khác nhau. Cùng công ty quà tặng Minh Đức tìm hiểu top 5 sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhé. 

Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo hay còn được gọi là quà tặng khuyến mãi. Đây được xem là một hoạt động tặng quà khi bạn mua một sản phẩm hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp tổ chức. Hoạt động này thường diễn ra trong một thời gian nhất định nhằm tạo ra hiệu ứng lan tỏa cho khách hàng và doanh nghiệp. 

Mục đích của quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo thường có mục đích nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới đến đông đảo khách hàng. Đối với các chương trình quảng bá thì đây chính là một cách thức Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

5 món quà tặng quảng cáo mang lại hiệu quả

Móc khóa

Móc khóa - món quà tặng không còn quá xa lạ đối với doanh nghiệp trong các chương trình khuyến mãi. Mặc dù là sản phẩm quà tặng quen thuộc nhưng những chiếc móc khóa lúc nào cũng được yêu thích. Bởi vì qua mỗi lần thiết kế và mẫu mã của sản phẩm đều rất đa dạng. Móc khóa rất dễ để lại dấu ấn riêng doanh nghiệp thông qua thiết kế và hình ảnh thể hiện.

móc khóa gỗ

Móc khóa - món quà tặng quảng cáo phổ biến

quạt quảng cáo

Quạt quảng cáo cũng là món quà tặng khuyến mãi thường được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Với thiết kế logo ngay trên chiếc quạt sẽ đem hình ảnh của doanh nghiệp đến nhiều người.

 

quat-quang-cao-hinh-lon-bia

Quà tặng quảng cáo quạt hình lon bia

Ly thủy tinh

Ly thủy tinh in logo doanh nghiệp tặng cho khách hàng nhân dịp tri ân là gợi ý lý tưởng. Không chỉ mang giá trị về mặt vật chất mà ly thủy tinh này còn thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng của mình.

 

ly-thuy-tinh-coffee

Ly thủy tinh in logo doanh nghiệp

Bật lửa 

Các doanh nghiệp thường quan tâm vào việc tìm những món quà phổ biến và tiện dụng cho khách hàng. Những món quà này có thể thường xuyên mang theo được và có thể sử dụng mọi lúc. Do đó quà tặng quảng cáo là bật lửa cũng là một gợi ý hữu ích dành cho doanh nghiệp.

 

bat-lua-quang-cao-jacdania

Quà tặng quảng cáo bật lửa

Khui bia

Bên cạnh bật lửa bạn có thể tặng cho khách hàng của mình vật dụng khui bia. Món quà thật sự tiện lợi và khá hữu ích đối với mọi người. Việc in logo hay hình ảnh của doanh nghiệp lên vật dụng khui bia cũng một phần nào giúp đơn vị quảng bá thương hiệu đến với nhiều người hơn.

 

khui-ruou-go-kim-loai1

Đồ khui bia - quà tặng quảng cáo tiện lợi

Lời kết

Bài viết vừa rồi, Công ty quảng cáo Minh Đức đã gợi ý cho quý khách hàng top 5 món quà tặng quảng cáo mang lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh cung cấp, công ty Minh Đức luôn được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp quà tặng hữu hiệu và hợp lý. Hãy liên hệ với công ty Minh Đức theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY QUÀ TẶNG MINH ĐỨC

Địa chỉ: Số 401/7, Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây,  Quận 2, Tp HCM

Điện Thoại: 02873006639 | 0933429779

DMCA.com Protection Status