Quà tặng văn phòng

Quà tặng văn phòng là những vật dụng phục vụ cho công việc của chúng ta mỗi ngày như sổ, hộp namecard, bút, huy hiệu/logo,… Với nhiều chất liệu từ da, giả da, gỗ, kim loại đến lụa, poli,…Bạn có thể thể hiện thông tin tin công ty mình lên các vật phẩm văn phòng một cách tinh tế và tiếp xúc với các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình hiệu quả hơn.

MỘT SỐ QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG NĂM 2022

 

- Bút ký: vật phẩm không thể thiếu đối với những doanh nhân thành đạt. Bút ký in logo là 1 trong những quà tặng văn phòng sang trọng và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng làm quà tặng sếp hoặc đối tác.

- Hộp đựng namecard: là 1 trong những vật bất ly thân của dân văn phòng. Trên thân hộp namecard thường được khắc logo để tạo ấn tượng với người đối diện. Hộp đựng namecard thường được dùng làm quà tặng nhân viên hoặc đối tác.

- Sổ da: là vật không thể thiếu để ghi chép lại những kế hoạch công việc hoặc trong những cuộc họp quan trọng. Ngoài ra, sổ da còn thường được kết hợp với bút ký để tạo thành bộ đôi sản phẩm quà tặng giá trị cho khách hàng hoặc nhân viên trong công ty.

- Móc khóa, dây đeo thẻ, huy hiệu logo: là những vật phẩm quà tặng nhỏ gọn, thể hiện tính chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu tốt nhất.

 

Những loại quà tặng văn phòng phổ biến 2022

Các quà tặng văn phòng là yếu tố thúc đẩy nền văn hóa công sở và giúp các doanh nghiệp phát triển hơn, môi trường công sở giữa đồng nghiệp trở nên vui vẻ hơn. Vậy, làm thế nào để chọn được những loại quà tặng văn phòng cao cấp và có ý nghĩa như thế nào, những mẫu quà tặng nào phổ biến? Tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Quà tặng văn phòng là gì?

Quà tặng văn phòng là các món quà doanh nghiệp tặng cho nhân viên văn phòng của mình. Các loại quà tặng này mang bản chất quảng cáo thương hiệu cao và có ý nghĩa đặc biệt trong việc thúc đẩy mối quan hệ của các nhân viên đồng nghiệp trong công ty. Quà tặng trong văn phòng là yếu tố thúc đẩy văn hóa cho doanh nghiệp. 

Các loại quà tặng văn phòng phổ biến 

Hiện nay, tùy thuộc vào đặc điểm thương hiệu riêng của các doanh nghiệp mà có đa dạng các loại quà tặng khác nhau. Có thể quà tặng là chính các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh hoặc cũng có thể là các quà tặng mang tính hữu dụng cho gia đình,... Một số loại quà tặng phổ biến tại Quà 24.

 

Văn phòng phẩm 

Các loại quà văn phòng phẩm gồm: bút, sổ,... Đây là loại quà tặng thường gặp với giá trị không cao tuy nhiên tính ứng dụng của nó khá nhiều. Các loại bút hỗ trợ trong công việc của nhân viên tăng tính nhận diện thương hiệu và tính kết nối nhân viên trong công ty. Hiện nay, Quà 24 có hỗ trợ làm quà tặng bút bi đặt trước, in logo thương hiệu. 

Ô dù, áo mưa

Đây cũng là một trong những loại quà tặng khá phổ biến tại các doanh nghiệp có tính ứng dụng cao. Các doanh nghiệp thường sẽ in logo thương hiệu trên loại quà tặng này với mục đích quảng cáo và tri ân. 

Bình giữ nhiệt, ly nước

Loại quà tặng này hiện nay Quà 24 đang cung cấp khá phổ biến. Quà 24 cũng đang hỗ trợ thiết kế các mẫu ly nước, bình giữ nhiệt có in logo và hình ảnh doanh nghiệp theo yêu cầu. 

Quà tặng pha lê

 

Các sản phẩm quà tặng pha lê chủ yếu như đồng hồ pha lê, huy hiệu pha lê để bàn các dịp kỷ niệm của công ty,... Quà tặng Minh Đức nhận khắc laser theo yêu cầu của doanh nghiệp số lượng lớn. 

Ngoài ra cũng có thể gặp các loại quà tặng đề bàn, đồng hồ hay các sản phẩm hộp đựng namecard cũng khá phổ biến. 

Các loại quà tặng văn phòng thường sử dụng trong dịp nào?

Thông thường quà tặng văn phòng được sử dụng nhiều trong các dịp lễ tết như Quốc Khánh, Tết Nguyên Đán, Trung Thu, hay đặc biệt là các dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty, ăn mừng công ty có những bước đột phá,...

 

Ngoài ra các loại quà tặng này cũng có thể dùng trong trường hợp làm quà tặng trong dịp sinh nhật nhân viên, thưởng đội nhóm có thành tích tốt. 

Chủ yếu quà tặng văn phòng dành tặng nhân viên trong công ty hoặc đôi khi cũng được đính kèm trong các quà tặng tri ân khách hàng vào dịp lễ tết đặc biệt. 

Tại sao nên chọn dịch vụ làm quà tặng tại Quà 24?

Quà 24 là công ty sản xuất và in ấn các loại quà tặng công ty, doanh nghiệp đa dạng với chất lượng uy tín. Với nền tảng và thâm niên trong ngành sản xuất quà tặng, Quà 24 đã thực hiện thành công nhiều sản phẩm giá trị cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Những điểm nổi bật của dịch vụ sản xuất quà tặng tại Quà 24 đó là:

 

  • Đa dạng các mẫu sản phẩm quà tặng: Quà 24 có cách thiết kế đặc biệt cung cấp đa dạng mẫu sản phẩm đồng thời có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Bảng giá rõ ràng và có nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt hàng số lượng lớn. 
  • Các sản phẩm chất lượng cao cấp, đảm bảo có giá trị riêng cho từng thương hiệu doanh nghiệp. 
  • Quy trình tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, rõ ràng. 

Đã có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Quà 24 và đánh giá tốt về dịch vụ của chúng tôi. 

Những câu hỏi thường gặp 

  • Quà 24 có những danh mục quà tặng nào? Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiêu biểu gồm: bút, sổ, áo mưa, ô dù, quà tặng pha lê, móc khóa, ly bình giữ nhiệt, sành sứ, may mặc, usb, quà để bàn, gia dụng,... bất cứ sản phẩm nào bạn yêu cầu, Quà 24 đều có thể đáp ứng. 
  • Thời gian sản xuất quà tặng văn phòng của Quà 24? Thời gian phụ thuộc vào số lượng sản phẩm quý khách đặt hàng tuy nhiên quy trình sẽ được tối ưu trong thời gian ngắn nhất.
  • Chế độ bảo hành của Quà 24? Quà 24 bảo hành hoàn toàn các sản phẩm cho đến khi khách hàng nhận quà thành công. 

Quà tặng văn phòng là loại sản phẩm không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị đặt hàng quà tặng thì Quà 24 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Liên hệ để được tư vấn dịch vụ ngay hôm nay nhé!

  • Địa chỉ: Số 401/7, Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880

https://www.qua24.netDMCA.com Protection Status