Bút Montblanc Meisterstuck

Bút Montblanc meisterstuck ghi dấu một đổi mới lớn , viết nên thanh thế của montblanc sau nhiều thập kỷ hình thành. Montblanc meisterstuck hay được chế tạo từ nhựa quý resin, đem đến một biểu trưng sang trọng thật sự vượt qua phong tục tập quán viết. Bạn có thể mua Bút quà tặng Montblanc Meisterstuck với giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi từ bút quà tặng doanh nghiệp 24 để tặng cho quý khách hàng đối tác doanh nhân.

Giới thiệu Bút Montblanc Meisterstuck

Meisterstuck là sản phẩm bút quà tặng đặt trưng, điển hình nhất của hãng Montblanc. Đây là dòng sản phẩm viết nên câu chuyện về tên tuổi Montblanc với cái tên “The Meisterstück” (có nghĩa là “tuyệt tác”) được hãng giới thiệu vào năm 1924. Với nhiều sản phẩm được yêu thích từ những chiếc bút máy làm bút ký cao cấp Montblanc Meisterstuckbút bi cao cấp Montblanc Meisterstuck làm quà tặng dành cho khách hàng đối tác

Bút Montblanc Meisterstuck
Bút Montblanc Meisterstuck

 

 1. The meisterstück chóng vánh tham gia hàng ngũ những cây viết mực giá trị dẫn đầu hành tinh. đúng nghĩa truyền thống và tinh vi, cây viết montblanc meisterstuck no 149 là một tuyệt tác của kỹ thuật và là một biểu trưng xây dựng được toàn cầu thừa nhận. Meisterstuck 149 thể hiện của sự trang nhã, trí lực, thẩm mỹ và là cung cách sống được trình bày và đã hiện hữu qua chín chục năm. Chính vì thế đã có cực kỳ nhiều người lừng danh đã và đang dùng như john f. Kennedy, đức giáo hoàng , hoàng tử willem alexander và công chúa maxima của hà lan, robbie williams, người thiết kế kiến trúc helmut jahn.
 2. Montblanc meisterstuck hay được chế tạo từ nhựa quý resin, đem đến một biểu trưng cao cấp thực thụ vượt qua phong tục tập quán viết. Ba vòng ring được bọc vàng long lanh với chữ meisterstuck được dập nổi rõ nét. Nổi bật nền đề cập tới logo montblanc hình hoa tuyết 6 cánh màu trắng làm bằng xà cừ trển đỉnh nắp bút. Tổng cộng khăng khít, lập ra một chiếc bút đẹp cao, nhận được niềm tin của nhiều bạn. Kể từ lúc chào đời tới bây giờ, dòng meistestuck có nhiều bản như meisterstuck classique, meisterstuck legrand, meisterstuck le petit prince, meisterstuck blue hour, meisterstuck doue, meisterstuck solitaire.
 3. Kết quả bút montblanc sặc sỡ nhờ sự trang nhã chẳng thể lẫn lộn và tay nghề chế tạo trang nhã. Bút montblanc kết hợp cùng chủ suốt đời. Trong thời gian suốt quá trình hình thành và phát triển của hãng, cây viết montblanc điển hình đã là một sản phẩm đặc sắc nhất vượt thời kỳ. Biểu trưng montblanc chẳng thể lầm lẫn bày biện trên nắp của mỗi chiếc bút.

Một số loại bút cơ bản

 1. Bút bi Montblanc Meisterstuck
 2. Bút dạ bi Montblanc Meisterstuck.
 3. Bút máy Montblanc Meisterstuck.
 4. Bút chì Montblanc Meisterstuck

Những dòng bút Montblanc Meisterstuck nổi tiếng

 • Bút Montblanc Meisterstuck 149
 • Bút Montblanc Meisterstuck UNICEF
 • Bút Montblanc Meisterstuck Classic
 • Bút Montblanc Meisterstuck Travel
 • Bút Montblanc Meisterstuck Solitaire

Mua bút Montblanc Meisterstuck ở đâu chính hãng

Nếu bạn nghi vấn rằng không hề hay biết nên mua bút montblanc meisterstuck chổ nào được tín nhiệm cao và giá trị mà thị trường lại phải chăng. Hãy để quà 24 bọn tôi đem đến cho bạn những đòi hỏi đó.

Tại quà , bọn tôi chuẩn bị đầy đủ bỏ tất cả thời kỳ để tham vấn cho bạn kết quả hợp ý nhất , và bọn tôi cũng ngủ không yên nếu kết quả không vừa lòng bạn bởi người tiêu dùng là thượng đế. Chẳng những phân phối các sản phẩm bút montblanc giá rẻ tphcm mà lại có rất nhiều chương trình ưu đãi , cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố tuyệt quá chúng ta sẻ không nhất thiết lo đến giá trị kết quả vì bọn tôi đảm bảo 100% là hàng xịn.

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
---------------------------------------------------

Công Ty Sản Xuất Quà Tặng NGUYỄN MINH ĐỨC

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Quà Tặng thương Hiệu - Quà Tặng Sự Kiện

Liên hệ :

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Với hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880.
Tại Minh Đức chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng đã từng đặt sản phẩm tại chúng tôi. Và khi bạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí bạn sẽ được giá ưu đãi.
Websitehttps://www.qua24.net

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và quan tâm của Quý khách hàng
DMCA.com Protection Status