skype

huy hiệu đồng ăn mòn

huy hiệu đồng ăn mòn

Công ty Minh Đức chuyên sản xuất các loại huy hiệu đồng ăn mòn, huy hiệu nhựa, huy hiệu đổ keo, huy hiệu đoàn thanh niên, huy hiệu gỗ

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

 

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

 

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

 

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

 

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

 

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

 

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

 

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

 

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

 

huy hiệu đồng ăn mòn, huy hieu dong an mon

Tags

Danh mục

Tin tức

 • Lịch sử thương hiệu bút Crocodile

  Lịch sử thương hiệu bút Crocodile

  Được đặt tên theo nhà thiết kế và quần vợt người Pháp Rene Lacoste, thương hiệu này vô tình lại ra mắt vào đúng ngày nhà quần vợt này mặc chiếc áo độc đáo của mình, áo nịt trắng, áo vải bông sọc bó sát người trong giải đấu Mỹ mở rộng năm 1926 và đã chiến thắng.
 • Giới thiệu gốm sứ Minh Long 1

  Giới thiệu gốm sứ Minh Long 1

  Minh Long là công ty gốm sứ cao cấp được Ông Lý Ngọc Minh, hậu duệ đời thứ ba của gia tộc có truyền thống lâu đời về sản xuất gốm sứ, xây dựng nên từ năm 1970.
 • Bán máy khắc laser Fiber 10W

  Bán máy khắc laser Fiber 10W

  Bán máy khắc laser Fiber 10W mới 99%
 • 7 thương hiệu bút viết dành cho doanh nhân.

  7 thương hiệu bút viết dành cho doanh nhân.

  1. Bút viết MontBlanc 2. Bút viết Grayson Tighe Mokume Gane 3. Bút viết Parker 4. Bút viết Duke 5. Bút viết Crocodile
 • BÚT GỖ, VIẾT GỖ, BÚT CAO CẤP, BÚT QUẢNG CÁO

  BÚT GỖ, VIẾT GỖ, BÚT CAO CẤP, BÚT QUẢNG CÁO

  BÚT GỖ, VIẾT GỖ, BÚT CAO CẤP, BÚT QUẢNG CÁO Viết gỗ (bút gỗ) – là một sản phẩm quà tặng gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với hộp gỗ và viết gỗ được khắc laser logo, hình ảnh thật độc đáo, bút gỗ sẽ là một món quà tặng quảng cáo,quà tặng khuyến mãi, quà tặng đối tác ….đầy ý nghĩa, quảng bá thương hiệu thật sự hiệu quả. Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chúng tôi luôn mang đến Quý khách hàng nhiều lựa chọn với giá cạnh tranh nhất.
 • bút Picasso

  bút Picasso

  Tiểu sử Picasso Pablo Ruiz Picasso (1881 - 1973), thường được biết tới với tên Pablo Picasso hay Picasso là một họa sĩ và nhà điêu khắc Tây Ban Nha. Picasso được coi là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20. Với tài năng thiên bẩm của mình trong mọi lĩnh vực nghệ thuật, ông đã sáng tác và đồng sáng lập trường phái lập thể trong hội họa và điêu khắc, các tác phẩm của ông có vị trí cực kỳ quan trọng và phổ biến trong lịch sử nghệ thuật. Picasso là nghệ sĩ sống đầu tiên nhìn thấy các tác phẩm của chính mình được bảo tàng Louvre ở Paris thu thập. Hiện nay, các tác phẩm của ông luôn dẫn đầu 10 trang đấu giá có giá trị cao nhất, trong đó có 6 tác phẩm là của ông. Bức tranh Garcon à la Pipe (Chàng trai với chiếc tẩu) đã được bán với giá 104.168.000$, đã phá vỡ kỷ lục về số tiền được trả cho một bức tranh bán đấu giá và là bức tranh đắt nhất thế giới cho đến nay.
 • Lịch sử bút bi

  Lịch sử bút bi

  Hoàn toàn không phải là phóng đại khi khẳng định bất cứ ai có thể viết đều ít nhất một lần trong đời sử dụng bút bi. Rẻ tiền, thuận tiện và không cần bảo dưỡng, bút bi đã cách mạng hóa cách viết của con người.
 • Bản đồ Việt Nam trên hàng hiệu quốc tế

  Bản đồ Việt Nam trên hàng hiệu quốc tế

  Bản đồ Việt Nam sẽ hiện diện trên nhiều sản phẩm cao cấp của thế giới như bút viết Grayson Tighe và điện thoại di động Mobiado của Canada, đồng hồ Speake Marin, hộp nhạc Reuge của Thụy Sĩ theo những cách sáng tạo riêng.
 • thông tin bảo hành usb

  thông tin bảo hành usb

  Thời gian làm việc Trung tâm chăm sóc bảo hành, dịch vụ Quà 24: - Sáng: 8h30 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h00 - Chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ I. THỜI HẠN BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM: USB : Thời gian bảo hành: 24 tháng II. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH USB A. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH HỢP LỆ: Điều 1: Có tem bảo hành, được dán trên bao bì , phải còn nguyên vẹn. Điều 2: Số serrial và mã vạch do nhà sản xuất dán dưới đáy thân máy phải còn nguyên vẹn (nếu có). Điều 3: Sản phẩm còn nằm trong thời gian bảo hành kể từ ngày mua. Điều 5: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn hình dáng ban đầu, không có sự can thiệp nào trước đó. Điều 6: Tất cả thông tin trên phiếu bảo hành hoặc tem nhãn không được cạo, tẩy xóa, sữa chữa hoặc biến dạng. B. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH KHÔNG HỢP LỆ (Từ chối bảo hành): Điều 1: Sản phẩm hết hạn bảo hành. Điều 2: Sản phẩm không còn tem, tem rách, không có phiếu bảo hành kèm theo. Điều 3: Phiếu bảo hành bị giả mạo hoặc bị tẩy xóa, không có tem phản quang chống giả dán trên phiếu bảo hành. Điều 4: Sản phẩm bị cháy nổ (khét) do cắm vào cổng USB không đạt tiêu chuẩn, sai điện áp. Điều 5: Sản phẩm bị hư hỏng do tác động mạnh làm biếng dạng, rơi bể, gãy cổng USB. Điều 6: Các lỗi phát sinh do virut tin học gây ra làm mất dữ liệu hoặc mất dữ liệu điều khiển thiết bị. III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH USB : - Được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian hành. - Sửa chữa khắc phục sự cố bảo hành hoặc đổi mới sản phẩm từ 01 đến 03 ngày kể từ ngày nhận bảo hành sản phẩm.
 • Món quà tặng cô có một không hai

  Món quà tặng cô có một không hai

  Cô mở quà. Cả nhà cô nhìn món quà được một phen cười vỡ bụng. Ba cô khen: "Học sinh nam mà hiểu tâm lý phụ nữ quá''
 • máy khắc laser kim loại

  máy khắc laser kim loại

  Dòng máy khắc Laser kim loại là dòng máy khổ nhỏ, kích thước vùng khắc 100x100 chất lượng cao. Hoàn hảo cho mọi công việc, ứng dụng trong nghành công nghiệp khắc lên vật liệu kim loại và một số loại nhựa,khả năng khắc chất lượng cao với chi phí đầu tư thấp.
 • Hướng dẫn tự seo website

  Hướng dẫn tự seo website

  trl+U>> view source Check thẻ metal: metallength.com Density là 2.2-4-5% là tốt nhất Hight light keyword GT metrix: Công cụ check tốc độ load web
 • Lịch sử bút parker

  Lịch sử bút parker

  George Safford Parker được sinh vào ngày 1 tháng 11 năm 1863 ở Shullsberg, Wisconsin.Cha mẹ ông, Norman Parker và Jane Parker là những thành viên có ảnh hưởng tới sự nổi bật của thị trấn Shullsberg. Gia đình Parker trước đó đã di chuyển từ phía tây nước Anh và định cư ổn định ở Illinois . Khi Mary và Norman kết hôn vào năm 1847, họ chuyển tới Wiscónin canh tác đất mềm (nông nghiệp). Sau khi sinh tám đứa trẻ, họ lần lượt chuyển đi vào năm 1871 tới gần Fayettee ở Iowa .
 • Kỷ Niệm Chương Pha Lê Quà Tặng Ý Nghĩa

  Kỷ Niệm Chương Pha Lê Quà Tặng Ý Nghĩa

  Kỷ Niệm Chương Pha Lê Quà Tặng Ý Nghĩa - Qua24.Net

Sản phẩm ngẫu nhiên

Sản phẩm cùng loại

o du quang cao

|

Bút Sheaffer

|

Gốm sứ

|

Sản phẩm da

|

Bút cao cấp

|

Móc khóa

|

Quạt quảng cáo

|

Khắc gia công laser

|

Quà tặng USB

|

Bút quảng cáo

|

Bình giữ nhiệt quảng cáo

|

Khắc laser

|

khac laser

|
My status

Thanh Trà - 0915 380 880

My status

Kỳ Anh - 0912.750.950

My status

Kim Anh - 0933 429 779

My status

Như Quỳnh - 0933.209.779

My status

Trang Đài - 0981 656 223